Nguyên lí động cơ đốt trong / Nguyễn Tất Tiến - Nguyễn, Tất Tiến
Một số kiến thức cơ bản về các quá trình làm việc của động cơ đốt trong, về thay đổi mỗi chất trong động cơ đốt trong động cơ hai kỳ, tăng áp cho động cơ, cung cấp nhiên liệu và hình thành hoà khí trong động cơ xăng, động cơ điêren và tự động điều chỉnh tốc độ động cơ