Nguyên lí máy. Tập 2 / Đinh Gia Tường, Phan Văn Đồng, Tạ Khánh Lâm - Đinh, Gia Tường
Một số khái niệm và những vấn đề về giảm chấn cho hệ dao động xoắn có nhiều bậc tự do, cân bằng mục mềm, cách rung và khái niệm về cơ cấu tay máy