Những người khổng lồ trong giới kinh doanh : 7 nhà cải cách doanh nghiệp và đế chế của họ / Richard S. Tedlow; Vũ Trọng Đại, Đặng Việt Vinh - dịch - Tedlow, Richard S.
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp kinh doanh thành công của các doanh nhân tiêu biểu của Mỹ như Andrew Carnegie, George Eastman, Henry Ford... nhằm minh hoạ cho quá trình chuyển biến của Hoa Kỳ từ một nước đang phát triển trở thành quốc gia lãnh đạo thế giới với các phong cách lãnh đạo khác nhau