Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại / Peter F. Drucker; Vương Bảo Long - dịch - Drucker, Peter F.
Cung cấp những phương pháp quản trị để vượt qua những thách thức và khó khăn: Xác định lĩnh vực để có thể phát huy tối đa khả năng của mình, nỗ lực cống hiến và làm việc hiệu quả trong suốt sự nghiệp, đưa ra những quyết định hiệu quả...