Những nguyên tắc thành công : Vươn tới đỉnh cao từ xuất phát điểm hiện tại : The success principles / Jack Canfield; Mai Hường - dịch, Chung Quý - h.đ - Canfield, Jack
Giới thiệu 64 nguyên tắc dạy cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, nhận ra và sống với tất cả những đam mê, khát vọng của bản thân giúp bạn vươn tới đỉnh cao nhất của thành công