Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill : Napoleon Hill's golden rules / Napoleon Hill; Kim Vân - dịch - Hill, Napoleon
Chia sẻ những bài học, kinh nghiệm của tác giả là chìa khóa giúp bạn đương đầu với các thử thách trong cuộc sống, đưa ra những phương án tối ưu mang tính thực tiễn cao, đạt được kết quả làm hài lòng chính bạn và mọi người xung quanh