Ôn luyện toán cao cấp / Lê Đình Định - Lê, Đình Định
Trình bày lý thuyết, kèm theo các bài tập tương ứng và hướng dẫn cách giải đại số và hình giải tích, phép tính vi phân, tích phân, chuỗi số, chuỗi hàm và chuỗi luỹ thừa, phương trình vi phân trong toán cao cấp