Phân tích báo cáo tài chính / Nguyễn Ngọc Quang - Nguyễn, Ngọc Quang
Tổng quan về phân tích báo cáo Tài chính và cơ sở dữ liệu để phân tích báo cáo tài chính. Hướng dẫn phân tích các báo cáo Tài chính của doanh nghiệp, tổng quan tình hình tài chính, tình hình công nợ và khả năng thanh toán, hiệu quả kinh doanh, dấu hiệu rủi ro kinh doanh và dự báo tài chính...