Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng : 101 sai lầm phụ nữ thường mắc phải nơi công sở / Lois P. Frankel; Khánh Thuỷ - dịch - Frankel, Lois P.
Đề cập đến những sai lầm mà nữ giới thường gặp khi làm việc, những hành vi sai lầm do chính họ gây ra và cản trở khả năng phát huy tối đa tiềm năng của họ, đồng thời đưa ra nhiều gợi ý giúp họ quan tâm hơn đến sự nghiệp