Phụng sự để dẫn đầu / James M. Strock; Thu Huyền - dịch - Strock, James M.
Cung cấp mô hình của một nhà lãnh đạo thế kỉ 21, với tầm nhìn thực sự của một nhà lãnh đạo, khả năng cạnh tranh đầy thuyết phục từ dịch vụ khách hàng, quản lý đến truyền thông, giúp những nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ có thể phụng sự được các đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng của chính họ