Phương pháp dạy con thành tài của người cha tốt / Hiểu Huy; Bích Phương - biên dịch - Hiểu Huy
Đưa ra những kiến thức giáo dục cần thiết và những lời khuyên cụ thể giúp các bậc phụ huynh tìm ra phương pháp tốt nhất để giáo dục con mình như: Sức mạnh đặc biệt của người cha trong vai trò làm thầy khai sáng của trẻ, làm hoa tiêu cho trẻ hay làm người bạn tốt của con...