Phương pháp giải bài tập logic học / Vương Tất Đạt, Nguyễn Thị Vân Hà - Vương, Tất Đạt
Giới thiệu đối tượng và ý nghĩa của lôgíc học. Trình bày về khái niệm, phán đoán, các qui luật cơ bản của logic hình thức, suy luận, suy diễn, quy nạp, tương tự, chứng minh và bác bỏ