Quản lý 80/20 / Richard Kock; Hoài Nam - dịch : Mười cách để trở thành nhà lãnh đạo hoàn hảo / Richard Kock; Hoài Nam - dịch - Koch, Richard
Hướng dẫn phương pháp sử dụng nguyên lý 80/20 giúp bạn trở thành nhà quản lý hiệu quả, đạt được những thành tựu nổi bật trong công việc gồm: Nhà quản lý điều tra, nhà quản lý siêu kết nối, nhà quản lý hướng dẫn, nhà quản lý đòn bẩy...