Quản lý nghiệp : Khai mở thành công cá nhân và thịnh vượng Tài chính dưới góc nhìn Phật giáo / Geshe Michael Roach, Lama Christie McNally, Michael Gordon; Thuỷ Hương, Hoàng Tùng - dịch - Roach, Geshe Michael
Hướng dẫn các doanh nhân hiểu và áp dụng triết lý đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được thịnh vượng Tài chính và thành công trường tồn không chỉ cho riêng mình mà cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp và các đối tác