Quyền lực -Vì sao người có kẻ không? / Jeffrey Pfeffer; Thu Huyền - dịch - Pfeffer, Jeffrey
Đưa ra những chiến thuật để làm chủ trò chơi quyền lực và thành công hơn trong tổ chức cũng như đặt ra tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực quản trị và lãnh đạo