Rèn luyện thân tâm nâng cao sức khoẻ / Nguyễn Tiến Đích, Nguyễn Thị Bích Chiêu - Nguyễn, Tiến Đích
Cuốn sách đề cập đến các cõi giới của vũ trụ và mối quan hệ giữa hai loại người Âm Dương đang tồn tại song hành, đem đến cho bạn đọc sử dụng sự trợ giúp của cõi giới vô hình trong cuộc sống đời thường, đặc biệt là trong rèn luyện thân tâm và giải bệnh liên quan đến vong trùng.