Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao / John Mason; Thuý Hằng - dịch - Mason, John
Giúp bạn chống lại sự tầm thường từ việc chạy theo số đông và làm những việc mà Chúa không muốn bạn làm; khích lệ bạn sử dụng những tài năng mà Chúa đã ban tặng để đạt được những thành công mà bạn xứng đáng