Sổ tay dụng cụ cắt và dụng cụ phụ / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Trình bày các kiến thức cơ bản về vật liệu chế tạo dụng cụ cắt kim loại; các loại dụng cụ cắt kim loại; dụng cụ phụ và quy trình công nghệ chế tạo một số dụng cụ cắt điển hình; dụng cụ cắt tổ hợp