Sửa chữa và quấn lại động cơ điện / Bùi Văn Yên - Bùi, Văn Yên
Trình bày những kiến thức cơ bản về dây quấn máy điện một chiều; nguyên lý làm việc, cách kiểm tra sửa chữa những động cơ điện một pha thông dụng; hướng dẫn thực hành quấn lại các loại động cơ điện không đồng bộ ba pha, điện xoay chiều hạ thế, công suất dưới 100 kV. Giới thiệu những vật liệu kĩ thuật điện cần thiết cho việc sửa chữa quấn lại máy điện