Sức mạnh của hành động tích cực / Napoleon Hill , W.Clement Stone; Vương Long - dịch - Hill, Napoleon
Những ai kiểm soát được sức mạnh của hành động tích cực sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn, sống ít căng thẳng và nuối tiếc hơn, bản thân trở nên tự giác hơn và thể hiện sự kiên trì của cá nhân một cách xuất sắc hơn những người khác. Những phẩm chất này góp phần mang lại cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng ta hãy cùng xây dựng thế giới bằng những hành động tích cực. Quyết định thực hiện hành động tích cực, bạn sẽ bắt đầu gặt hái những lợi ích ngay lập tức. Khi tiềm thức bắt đầu đưa ra quyết định hành động, bạn sẽ trở nên năng động và không hề thoái lui.