Sức mạnh của sự quan tâm / Ken Blanchard, S.Truett Cathy; Bích Loan - Blanchard, Ken
Câu chuyện về cuộc gặp gỡ giữa Nhà môi giới chứng khoán trẻ tuổi đang từng bước leo lên nấc thang sự nghiệp, nhưng đâu đó trong tâm trí anh vẫn cảm thấy mình yếu kém – và Nhà điều hành đáng kính – CEO của một doanh nghiệp lớn mạnh và thành công, người tuyên bố rằng niềm vui lớn nhất đời mình ...