Tâm lý học hài hước / Richard Wiseman; Vũ Thanh Nhàn - Wiseman, Richard
Trình bày chi tiết về những cuộc mạo hiểm và thí nghiệm của tác giả nhằm khám phá những yếu tố bí mật của sự quyến rũ, khám phá tính cách con người được hình thành như thế nào khi chúng ta sinh ra và kiểm tra tại sao mọi người thường bỏ qua những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự phản bội đối tác của mình