Tăng trưởng thần tốc / Reid Hoffman, Chris Yeh; Huỳnh Hữu tài và nhóm We Transform dịch - Hoffman, Reid
Giới thiệu về tăng trưởng siêu tốc. Đưa ra các chiến lược marketing của các chuyên gia tăng trưởng siêu tốc như: Khởi đầu bằng sự hoà hợp giữa sản phẩm và thị trường, tìm ra sự tăng trưởng siêu tốc, biến 1 thành 2 biến 2 thành 4, thu hẹp phạm vi kiểm soát...