Thái độ quyết định thành công / Wayne Cordeiro; Kim Vân , Nhã Viện - dịch - Cordeiro, Wayne
Chỉ ra những sai lầm hay mắc phải và sự khác biệt giữa người thành công và thất bại; từ đó người đọc sẽ thay đổi cách nhìn, phát huy sở trường, khắc phục khó khăn để vươn tới thành công trong cuộc sống