Thói quen thứ 8 : Từ hiệu quả đến vĩ đại / Stephen R. Covey; Vũ Tiến Phúc - Covey, Stephen R.
Giới thiệu về thói quen thứ 8 của người thành công - thói quen tìm ra tiếng nói của bản thân và truyền cảm hứng giúp người khác tìm ra tiếng nói của họ