Thói quen xấu ơi, chào mi / Koike Ryunosuke; Nguyễn Thị Mai - dịch - Koike Ryunosuke
Tập hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm và giúp con người loại bỏ những thói quen xấu trong đời sống, công việc, giao tiếp... để hoàn thiện nhân cách và thành công