Thông gió và kỹ thuật xử lý khí thải / Nguyễn Duy Động - Nguyễn, Duy Động
Những vấn đề cơ bản về tính toán nhiệt độ ẩm, lượng độc hại toả ra trong nhà trên cơ sở đó xác định lưu lượng khí cần thiết để khử nhiệt thừa, hơi nước và khí độc hại toả ra trong công trình. Một số giải pháp tổ chức thông gió, chống nóng, hút bụi và khí độc, hệ thống vận chuyển cơ khí nén bụi, phế thải, các thiết bị thu gom bụi