Thuật dụng ngôn / Kenvin Hall; Lâm Đặng Cam Thảo - dịch - Hall, Kevin
Khám phá sức mạnh của ngôn từ. Phân tích ý nghĩa và cách sử dụng những từ ngữ tiếng Anh mà khi được sử dụng đúng cách, nó có thể mang đến thành công lâu dài trong cuộc sống