Thực hành 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt : Từ hiệu quả đến vĩ đại / Sean Covey, - Covey, Sean
Xuyên suốt cuốn sổ tay là các câu hỏi dành cho bạn, các bài luận ngắn và cả những ý tưởng hay ho cần triển khai. Sách được biên soạn với những khoảng trống, những trang trắng và bạn nên ghi chép thẳng vào đó những suy nghĩ, ý tưởng của bạn.