Thực hành nghiên cứu trong kinh tế và quản trị kinh doanh / Nguyễn Văn Thắng - Nguyễn, Văn Thắng
Trình bày những vấn đề nghiên cứu khoa học trong kinh tế và quản trị kinh doanh. Các công đoạn phát triển ý tưởng nghiên cứu. Nghiên cứu định tính, nghiên cứu định lượng, nghiên cứu định lượng phương pháp khảo sát, nghiên cứu định lượng phương pháp thử nghiệm. Thiết kế nghiên cứu tổng thể, trình bày báo cáo nghiên cứu, xác lập đóng góp mới và ý nghĩa của nghiên cứu. Công bố công trình khoa học trên tạp chí quốc tế có phản biện