Thực hành xử lý số tín hiệu với Matlab / Hồ Văn Sung - Hồ, Văn Sung
Trình bày phương pháp thực hành thí nghiệm đối với tín hiệu và các phương pháp biến đổi tín hiệu, các tính chất của hệ thống LTI, phổ tần số của tín hiệu - biến đổi Fourier thời gian rời rạc, biến đổi Z, biểu diễn hệ thống LTI trên lĩnh vực tần số...