Tin học kế toán - Lý thuyết và thực hành : Lý thuyết và thực hành. Sách chuyên khảo / Nguyễn Thị Bạch Tuyết - Nguyễn, Thị Bạch Tuyết
Giới thiệu về tin học và kế toán doanh nghiệp. Trình bày hệ thống thông tin kế toán, quy trình xây dựng hệ thống thông tin kế toán. Phân tích, thiết kế phân hệ kế toán vốn bằng tiền, hàng tồn kho, bán hàng và công nợ phải thu