Tinh hoa quản trị dự án / Kory Kogon, Suzette Blakemore, James Wood; Thu Hiền - dịch, Vương Bảo Long - h.đ. - Kogon, Kory
Cung cấp kinh nghiệm thực tiễn để quản trị dự án hiểu quả, dẫn dắt đến những điều cơ bản trong quy trình quản trị dự án và quản lí con người như: khởi tạo dự án, đi thẳng hay đi vòng; hoạch định dự án, cột mốc hay ảo ảnh...