Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí. Tập 1 / Trịnh Chất, Lê Văn Uyển - Trịnh Chất
Trình bày những vấn đề cơ bản về hệ thống dẫn động cơ khí - cơ sở thiết kế và tính toán động lực, tính toán thiết kế chi tiết máy theo các chỉ tiêu chủ yếu về khả năng làm việc như: thiết kế máy và hệ thống dẫn động, động cơ điện, hộp giảm tốc và tính toán động học hệ dẫn động cơ khí, truyền động đai, truyền động xích, truyền động bánh răng, trục vít, truyền động vít - đai ốc, mối ghép then và then hoa, trục, ổ lăn, ổ trượt