Toán cao cấp. Tập 2 / Nguyễn Đình Trí chủ biên, [và những người khác] - Nguyễn, Đình Trí
Trình bày phép tính giải tích của hàm một biến: Số thực, giới hạn và liên tục, đạo hàm và vi phân, các định lí về giá trị trung bình, nguyên hàm và tích phân bất định, tích phân xác định, chuỗi cùng một số bài tập đi kèm