Toán cơ sở cho kinh tế / Nguyễn Huy Hoàng, Phạm Văn Nghĩa, Đoàn Trọng Tuyến - Nguyễn, Huy Hoàng
Trình bày những nội dung cơ bản của toán cơ sở cho kinh tế: ma trận và định thức, hệ phương trình tuyến tính, không gian Vectơ và dạng toàn phương, phép toán vi phân hàm số một biến, phép toán tích phân, hàm số nhiều biến số, phương trình vi phân