Tôn tử binh pháp 36 kế : Tôn tử binh pháp ba mươi kế / Trần Trường Minh - Trần, Trường Minh
Giới thiệu và luận giải các kế sách trong binh pháp Tôn Tử cũng như ứng dụng binh pháp Tôn Tử vào các lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt nghệ thuật quân sự trong những trận chiến nổi tiếng trên thế giới