Trang bị điện – điện tử các máy công nghiệp. Tập 2 / Vũ Quang Hồi - Vũ, Quang Hồi
Trình bày từ mạch tổng thể đến từng mạch nhỏ và linh kiện của mạch máy trong máy cắt gọt kim loại và máy gia công bằng áp lực