Trí tuệ loài sói / Phạm nhung - Phạm, Nhung
Con sói đầu đàn tốt hay xấu sẽ quyết định đàn sói của nó tốt hay xấu, một con Sói đầu đàn ưu tú có thể tạo ra được một đàn Sói ưu tú, một đội Sói ưu tú. Loài sói như nào thì tập thể doanh nghiệp cũng như vậy. Người lãnh đạo một doanh nghiệp là lá cờ đầu của tập thể, là linh hồn của tập thể. Một tập thể doanh nghiệp có được coi là tập thể ưu việt không, có thể thoát ra từ trong các cuộc cạnh tranh khốc liệt hay không đều phụ thuộc trực tiếp vào người lãnh đạo tập thể. Chỉ có tập thể được dẫn dắt bởi một người lãnh đạo ưu tú thì mới trở thành một tập thể ưu tú.