Triết lý cuộc đời / Jim Rohn; Thủy Hương dịch - Rohn, Jim
Giới thiệu những triết lý sống được Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh từ nhiều ý tưởng, những hiểu biết về cuộc đời và kinh doanh để độc giả có thể ứng dụng vào mọi vấn đề và đạt được thành công trong cuộc sống