Trường điện từ - Kiến thức căn bản và bài tập / Lâm Hồng Thạch, Hoàng Phương Chi, Vũ Văn Yêm - Lâm, Hồng Thạch
Giới thiệu lí thuyết và bài tập về trường điện từ, trường tĩnh và trường điện từ biến thiên. Phương pháp khảo sát, đặc điểm lan truyền của sóng điện từ trong không gian và trong đường truyền định hướng. Phương pháp khảo sát bức xạ điện từ và đặc điểm trường bức xạ của các nguồn bức xạ đơn giản