Tứ đại quyền lực : The four = Giải mã gen đột phá của Amazon, Apple, Facebook và Google: / Scott Galloway, Lương Trọng Vũ - dịch - Galloway, Scott
Phơi bày những chiến lược kinh doanh và năng lực thao túng thị trường của bốn đại gia công nghệ có sức ảnh hưởng lớn đối với thế giới hiện nay là Amazon, Apple, Facebook và Google