Tự động hóa PLC S7 – 300 với Tia Portal / Trần Văn Hiếu - Trần, Văn Hiếu
Trình bày kiến thức về lập trình cơ bản và lập trình cấu trúc: lịch sử hình thành và phát triển PLC; tổng quan về PLC S7 - 300; làm việc với project của step 7 manager và tia portal; lập trình với tập lệnh logic; lập trình ứng dụng với bộ định thì, bộ đếm; quy trình công nghệ và giải thuật lập trình Grafcet; xử lý tín hiệu Analog; một số tập lệnh ứng dụng; khối tổ chức OB và lập trình kỹ thuật...