Tự động hóa quá trình sản xuất / Nguyễn Duy Anh - Nguyễn, Duy Anh
Khái quát về tự động hoá quá trình sản xuất. Các thiết bị cơ bản trong hệ thống tự động. Phân loại và kiểm tra tự động. Ứng dụng hệ thống sản xuất tự động hoá trong sử dụng dây chuyền bốc xếp, lưu kho, sử dụng robot công nghiệp...