Tư duy lãnh đạo, hành động lãnh đạo / Herminia Ibarra; Phương Võ - dịch - Ibarra, Herminia
Trên cơ sở những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc với các nhà lãnh đạo cấp cao, tác giả cung cấp một số lời khuyên sâu sắc giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc thông qua các chủ đề về: Quy tắc ngoại quan - Cách hành xử và suy nghĩ như lãnh đạo, tái định nghĩa công việc, mở rộng quan hệ, thoải mái hơn với bản thân và kiểm soát quá trình bước lên cấp lãnh đạo cao hơn