Tư duy tích cực tạo thành công / Napoleon Hill , W.Clement Stone; Vương Long - dịch - Hill, Napoleon
Trình bày cách vận dụng nguyên tắc PMA (Possitive Mental Attitude) nhằm giải thoát bạn khỏi các vướng bận tinh thần và hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực giúp bạn thành công trong cuộc sống