Tư duy tối ưu : First things first / Stehen R. Covey; A. Roger Merrill, Rebecca R. Merrill; Vũ Tiến Phúc - dịch - Covey, Stehen R.
Chia sẻ bí quyết giúp con người quản lí thời gian hiệu quả, lập kế hoạch cho bản thân để thành công trong cuộc sống