Tự luyện cách tư duy / Edward De Bono; Yến Lam, Phương Thảo - Bono, Edward De
Vai trò của tư duy đối với mỗi con người cũng như cách bộ não chúng ta vận hành trong quá trình tư duy. Từ đó, ông đưa ra mô hình 5 bước tư duy hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc đánh giá những mục tiêu của bản thân, phân loại các thông tin hiện có, xác định những lựa chọn khả thi, đưa ra quyết định và cuối cùng biến suy nghĩ thành hành động.ai trò của tư duy đối với mỗi con người cũng như cách bộ não chúng ta vận hành trong quá trình tư duy. Từ đó, ông đưa ra mô hình 5 bước tư duy hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc đánh giá những mục tiêu của bản thân, phân loại các thông tin hiện có, xác định những lựa chọn khả thi, đưa ra quyết định và cuối cùng biến suy nghĩ thành hành động.