Tứ thư lãnh đạo: Thuật dụng ngôn / Hòa Nhân; Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Đức Anh, Phan Vũ Tuấn Anh - dịch - Hòa, Nhân
Phân tích những bí quyết giao tiếp thành công trong hội nghị, thuyết phục, phê bình... giúp bạn trở thành một người lãnh đạo có tài ăn nói, diễn thuyết, phản biện, từ đó thu phục được nhân tâm và làm nên việc lớn