Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo / Hòa Nhân; Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Đức Anh, Phan Vũ Tuấn Anh - dịch - Hòa, Nhân
Phân tích những yếu tố cần thiết dành cho các nhà lãnh đạo từ đó hướng dẫn bạn cách nhìn người, dùng người, cách sử dụng nhân tài sao cho hiệu quả nhất